In Nhãn Mác Dán Chai Lọ

Nhu cầu in nhãn mác chai lọ ngày càng nhiều, luôn đi kèm với các chai lọ là các mẫu tem decal được thiết kế in ấn nổi bật không chỉ là điểm nhấn giúp thu hút khách hàng hàng mà còn là yếu tố giúp truyền tải thông điệp và nâng cao giá trị của thương hiệu.

Tem nhãn dán chai lọ là gì?

In nhãn mác chai lọ là gì?
Nhãn mác dán chai lọ là gì?

Tem nhãn là một loại nhãn mác được in ấn đầy đủ thông tin của sản phẩm, logo, hình ảnh của thương hiệu được sử dụng để dán lên các chai lọ sản phẩm. Các tem nhãn có thể là tem nhãn chính hoặc tem nhãn phụ, là điều kiện để doanh nghiệp được lưu thông và tiêu thụ sản phẩm ra thị trường.

Tem nhãn được thiết kế có một lớp keo rất chắc chắn, giúp bám chặt vào bề mặt của chai lọ. Tem nhãn là một ấn phẩm không thể thiếu khi sản xuất sản phẩm của các doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của việc in nhãn mác chai lọ

Tầm quan trọng khi in nhãn mác chai lọ
Lợi ích khi in tem nhãn dán chai lọ

In nhãn mác chai lọ giúp cung cấp các thông tin cần thiết của sản phẩm đến với người tiêu dùng, giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm và yên tâm hơn khi sử dụng.

Tem nhãn là yếu tố tác động đến hành vi mua sắm của khách hàng, ngoài ra các mẫu tem nhãn độc đáo còn giúp xây dụng thương hiệu, tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm

Ngoài ra in tem nhãn decal dán lên sản phẩm còn giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường, dễ tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng.

Chất liệu in nhãn mác chai lọ phổ biến

Hiện nay trên thị trường có nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng để in nhãn mác chai lọ, trong đó sử dụng phổ biến nhất là các chất liệu sau đây:

  • Decal tem nhãn giấy: Đây là loại chất liệu rất an toàn và thân thiện với môi trường, dễ sản xuất và thời gian in ấn nhanh, với giá thành rẻ decal giấy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng.
  • Decal nhựa: Gồm decal trong và decal nhựa đục thường có độ bền cao, dai, khó rách chịu được sự khắc nghiệt từ môi trường.
  • Decal giấy kim loại: Loại decal này thường được sử dụng để dán lên các sản phẩm có cao cấp, giúp sản phẩm thêm phần sang trọng và đẳng cấp. Loại decal này có giá thành rất đắt, các doanh nghiệp nên lưu ý về điều này

Công nghệ in tem nhãn chai lọ phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường in ấn, có 2 công nghệ in nhãn mác chai lọ phổ biến là in offset và in nhanh, cả 2 công nghệ in đều cho ra các ấn phẩm rất đều mầu và sắc nét, đối với những doanh nghiệp in tem nhãn dán chai lọ với số lượn lớn thì nên lựa chọn công nghệ in offset, còn in số lượng ít và lấy ngay thì in nhanh sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Lưu ý khi in tem nhãn dán chai lọ

Những lưu ý khi in nhãn mác chai lọ
Những lưu ý khi in nhãn mác chai lọ

Để các ấn phẩm tem nhãn dán chai lọ được đẹp, ấn tượng thi các doanh nghiệp cần lưu ý một số yếu tố sau đây:

  • Bố cục tem nhãn dễ nhìn, dễ nhớ, sắp xếp bố cục nội dung in ấn hợp lý
  • Lựa chọn form chữ càng đơn giản sẽ càng đẹp hơn
  • Nên tập trung vào chất liệu in nhãn mác chai lọ
  • Màu sắc của tem nhãn nên hài hòa với màu sắc của sản phẩm
  • Lựa chọn kích thước tem nhãn phù hợp và cân đối với kích thước của chai lọ đựng sản phẩm. Xác định vị trí dán để đưa ra kích thước in tem nhãn phù hợp.
  • Nên xác định chính xác số lượng cần in, việc này sẽ ảnh hưởng đến chi phí của doanh nghiệp nếu in dư hay in thiếu.
  • Chú ý làm nổi bật các logo, hình ảnh của thương hiệu

Địa chỉ in nhãn mác chai lọ giá rẻ, uy tín

Xưởng inhopbanhkem.com là đơn vị in nhãn mác chai lọ uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực quận Tân Phú, TP.HCM. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, công ty chúng tôi đã cung cấp nhiều dịch vụ in bao bì, in tem nhãn decal, in lịch, in sticker thiết kế theo yêu cầu, các ấn phẩm văn phòng…mang lại nhiều ấn phẩm có chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi khi có nhu cầu in nhãn mác chai lọ để được tư vấn và hổ trợ sớm nhất.