Những loại tem nhãn decal dán phổ biến và lợi ích sử dụng của chúng

Do thị trường in tem nhãn decal cho sản phẩm càng ngày càng được mở rộng, yêu cầu sử dụng những dịch vụ in nhãn giấy ngày một tăng. Chính với, những đơn vị kinh doanh in ấn đã và đang tung ra thị trường các mẫu in nhãn giấy rất nhiều và giàu sang.

Chi tiết cùng với Võ Lâm tại Xưởng In Bao Bì Trí Phát cùng theo dõi qua các mẫu in tem nhãn decal thông thường trên thị trường và đặc điểm của các loại tem nhãn hiện nay.

In tem nhãn decal nhựa

In tem nhãn decal nhựa là loại mẫu in nhãn giấy sử dụng nguyên vật liệu nhựa dẻo. Phần đông các chi tiết cụ thể là in ấn: thống kê mẫu sản phẩm, logo thương hiệu, khẩu hiệu đơn vị,… đều được in trên chất liệu nhựa dẻo tổng hợp này.

Xem ngay về ấn phẩm được liên hệ nhiều tại In Bao Bì Trí Phát: In tem decal mỹ phẩm cao cấp giá rẻ

Đặc điểm của tem nhãn decal nhựa này chính là độ trong suốt và nhìn xuyên thấu qua tem nhãn giấy; thông qua tem nhãn giấy dẻo, người mua hàng có thể trông thấy trực tiếp sản phẩm. Chính bởi lý do đó, loại nhãn giấy nhựa này được ứng dụng đa số nhất ở những ngành nghề dịch vụ sản xuất thực phẩm: rượu, bia, các loại đồ uống,… hay trong ngành mỹ phẩm được chứa đựng trong những hũ thủy tinh, lọ nhựa trong suốt,… cũng rất ưa chuộng sử dụng loại nhãn giấy nhựa này.

in tem nhãn decal dán

In tem nhãn giấy Kraft

Nguyên liệu giấy in ấn chất liệu Kraft là loại giấy in ấn tái chế, là chất liệu in bảo đảm an toàn với môi trường sống do nó có chức năng phân hủy cao khi thải bỏ ra môi trường. Vì vậy vậy, các loại tem nhãn giấy sử dụng giấy dùng in Kraft không chỉ tiết kiệm ngân sách cho vật liệu in tem nhãn giấy kraft mà khi thải bỏ các loại nhãn giấy này ra khỏi môi trường sinh sống cũng không gây nguy hại cho môi trường .

Do sở hữu đặc điểm trên nền các loại nhãn giấy sử dụng giấy dùng in Kraft thường được sử dụng trong vô số nhất trong ngành nghề công nghiệp thực phẩm đóng gói. Những loại nhãn giấy sử dụng nhãn mác áo quần,.. Đều là những ngành có yêu cầu sử dụng nhãn giấy với tần suất cao, số lượng tương đối lớn.

Bạn có biết: Decal trong được ưa chuộng dùng nhiều lý do là vì sao?

in tem nhãn decal sản phẩm giá rẻ

Vì sao nên đầu tư in tem nhãn decal chi phí thấp chất lượng

Do thị trường kinh tế vấn đề, việc đầu tư cho giai đoạn in tem nhãn decal giá cả hợp lý chất lượng thường phải giảm chi phí tối đa. Bởi lý do đó vậy những mẫu in tem nhãn giấy giá rẻ rất được lòng những cơ sở kinh doanh. In tem nhãn decal chi phí thấp theo yêu cầu không riêng gì đem lại hiệu quả cao trong hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp mà nó giúp các đơn vị kinh doanh tiết kiệm ngân sách phân phối, đem lại tác dụng tài chính cao.

Xem ngay bài viết: Giá trị của in decal trong PR nhãn hàng

Trên đây là một số mẫu in tem nhãn decal thông thường trên thị trường và đặc điểm của các loại tem nhãn. Để có thể xem những mẫu tem nhãn mác mới nhất khác. Khách hàng có thể liên hệ với In Bao Bì Trí Phát chúng tôi để được tư vấn những ấn phẩm phù hợp nhất với sản phẩm của doanh nghiệp kinh doanh. Chi tiết qua thông tin:

Công ty Cổ Phần In Bao Bì Trí Phát

Điện thoại: 0912131360

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Website: intriphat.com

Địa chỉ In Trí Phát: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

#intriphat #congtyintriphat #inhopgiay #intuigiay #inbaobigiay