Cao lá rừng ZN cải tiến mới

Cao Lá Rừng ZN cải tiến 3D mới là sản phẩm gia truyền được làm chủ yếu từ thảo dược thiên nhiên.

Giảm béo hiệu quả không cần phẫu thuật. Với thành phần nguyên liệu độc quyền giúp tiêu hủy mỡ thừa từ thiên nhiên.

Thành phần của cao lá rừng:

Binh lăng , thanh bì , quế chi , trầu dây , hồng hoa , hạt sen , tò hiếc, nghệ trắng , thất diệp nhất chi hoa , lá đỏ , hoa gừng , gừng dại , rượu ngô.

Tác dụng: Chuyên dùng cho vùng bụng , tay , đùi , bắp chân , phổ biến nhất là ở vùng bụng .

Cao Lá Rừng ZN thoa lên da trực tiếp thấm vào mô mỡ làm nóng và tan chảy mỡ, cảm giác nóng phải nóng từ bên trong ra , âm ỉ và dai dẳng , khách hàng có thể cảm nhận được lượng mỡ tan chảy từ từ bên trong , và vòng eo sẽ nhỏ gọn xuống từng ngày , đến mức khó tin.

giảm mỡ bụng nhanh

Những dòng sản phẩm giảm eo trên thị trường , thoa lên là nóng , nóng bên ngoài chứ không tác chiến thật sự bên trong , cảm giác này đánh lừa người sử dụng rằng họ đã giảm mỡ .

Ngoài tác dụng chính là giảm mỡ ra thì Cao Lá Rừng ZN có những tác dụng vượt trội sau:

  • Những mẹ nào bị rạn da,da bị sạm vùng bụng. Sử dụng CLR ZN 1 thời gian sẽ giúp vết rạn mờ đi theo thời gian.
  • Những người lớn tuổi hay đau nhức khớp tay, khớp chân. Sử dụng CLR ZN thoa bóp trên vùng bị đau nhức (y như sd dầu) sẽ giảm đau nhức. Vì trong thành phần CLR ZN có gừng và rượu sẽ giúp đánh tan máu bầm và lưu thông máu 1 cách dễ dàng.
  • Da bị sạm do côn trùng cắn để lại sẹo thâm. Sd CLR ZN bôi và massge vùng da 15′ mỗi ngày để đảm bảo trong thời gian ngắn vùng da đó lên tone 1 cách rõ rệt.
  • Rất thích hợp cho những mẹ mới sinh: sinh thường 1 ngày sau có thể sử dụng, sinh mổ 1 tháng sau khi vết thương lành.

Nhất dáng, nhì da .Giải pháp giảm béo không cần phẫu thuật bằng cao lá rừng ZN 3D cải tiến.

Giá cả hợp lí , thời gian thải mỡ nhanh chóng , phù hợp cho cả nam nữ , các mẹ nội trợ , các chị gái vừa khai hoa nở nhuỵ. Đầu tư nhan sắc cần khôn ngoan , chỉ cần hợp , đẹp , sạch là ok.

Bí quyết: Ăn uống như thế nào để tăng cân nhanh

cao lá rừng

Lưu ý khi sử dụng cao lá rừng:

Không dùng lên vết thương hở.

Tránh thoa CLR ZN sau khi tắm 2h vì sau khi tắm da mình con rất ẩm, khi sd cao sẽ thẩm thấu rất nhanh, bản chất cao nóng âm ỉ. Thi sau khi tắm mà sd cao và nịt lại ngay sẽ gây cảm giác hầm hơi lúc đó ==>> da sẽ nóng rát, nổi hột liti và ngứa. Nên sd cao sau tắm sau 1-2h là ok nhất.

Trong quá trình sd cao có thể bị nóng tay : 1 là khách có thể sử dụng bao tay 2. Nếu đã sử dụng mà nóng quá thì có thể dùng RƯỢU GẠO rửa sạch tay là hết.

Bắt buộc sử dụng nịt bụng định hình eo ZN để có kết quả cao nhất.

Hiện tại sản phẩm cao plus đã không còn được cung cấp ra thị trường. Thay vào đó là sản phẩm giảm mỡ bụng cao plus được cải tiến mới và cao cấp hơn.

Sản phẩm hiện đang cung cấp tại trang web chính công ty hoàng zn