Làm thế nào để sở hữu khung hình giấy vừa đẹp vừa bền ?

Khung hình giấy là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trên thị trường và được sử dụng rất nhiều trong nhiều dịp khác nhau để trưng bày các hình ảnh của khách hàng, sự kiện, nhân vật chính của sự kiện đang diễn ra.

Với chất liệu giấy gọn nhẹ, thuận tiện cho việc trang trí và sử dụng. Không cồng kềnh, có thể sử dụng 1 lần hoặc tận dụng lại cho các dịp khác nên sản phẩm này nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của đông đảo khách hàng, người tiêu dùng hiện nay.

in khung hình giấy giá rẻ

Khung hình giấy được sử dụng khi nào?

Các sản phẩm khung hình giấy được nhiều doanh nghiệp,  cá nhân lựa chọn để trang trí cho bàn tiếp khách, mang đế sự sinh động, bắt mắt với khách hàng, thu hút sự chú ý của người tham dự.

Những hình ảnh nổi bật về doanh nghiệp, công ty, cá nhân chủ  trì buổi tiệc, hội nghị, lễ sẽ được trưng bày nổi bật và đẹp mắt nhất. Chính vì vậy, các mẫu in khung hình giấy ngày càng được chú ý và sử dụng phổ biến hơn.

Công nghệ in ấn ngày càng hiện đại và phát triển, cho phép các cơ sở in ấn tạo ra được những mẫu khung hình chất lượng và bắt mắt để thu hút được sự chú ý của người dùng. Giúp khu vực tiếp khách thêm ấn tượng với những hình ảnh, khoảng khắc đáng nhớ được trưng bày.

Chất liệu in khung hình giấy

in khung hình giấy đẹp

Các sản phẩm khung hình giấy hầu hết được in từ chất liệu giấy Ivory, loại giấy cao cấp với độ mịn và độ láng cao. Giấy có độ cứng, đàn hồi tốt và thường được sử dụng để in ấn các sản phẩm cao cấp, cần sư sang trọng và tinh tế như thiệp mời, name card, menu, túi giấy, hộp giấy cao cấp…

Để sản phẩm được chắc chắn và chất lượng nhất, in khung hình giấy thường được bồi từ 3 – 5 lớp giấy Ivory để sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Phía mặt sau của khung hình có phần giá đỡ, giúp khung hình giữ được sự cân bằng tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Lợi ích nhận được khi sử dụng sản phẩm in khung hình giấy

in khung hình chất lượng

Khi in ấn và sử dụng các sản phẩm khung hình giấy thay thế cho các sản phẩm khung hình làm từ chất liệu nhựa hay gỗ sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Khung hình giấy cho cảm giác gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và có thể bỏ đi sau khi sử dụng 1 lần nếu thấy k cần thiết giữ lại.

Giá thành của khung hình giấy rẻ hơn so với các loại khung hình được làm từ các chất liệu khác.

Bên cạnh đó, chất liệu giấy thân thiện, dễ dàng bị phân hủy cũng ngoài môi trường tự nhiên sẽ góp phần hạn chế được một lượng rác thải khó phân hủy bị thải ra ngài môi trường sau khi sử dụng. Giúp bảo vệ môi trường sống tốt nhất.

In khung hình giấy uy tín, chất lượng tại In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu sẽ là địa chỉ in ấn uy tín với kinh nghiệm hoạt động lâu năm và phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

mẫu in khung hình giấy đẹp

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc in ấn hiện đại, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Một đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng kinh nghiệm sản xuất, thiết kế và in ấn..là những yếu tố góp phần mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng và người tiêu dùng. Mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó khi in khung hình giấy tại công ty chúng tôi, khách hàng cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm những thông tin tư vấn chi tiết nhất.

Một số mẫu khung hình khác tại In Sắc Màu

Mẫu khung hình số 1

in khung hinh đẹp tại in sắc màu

Mẫu khung hình số 2

in khung hình uy tín chất lượng

Mẫu khung hình số 3

in khung hình chất lượng

Mẫu khung hình số 4

in khung hình giá rẻ hcm

Mẫu khung hình số 5

in khung hình đẹp chuyên nghiệp

Nguồn: https://insacmau.com/